CALL CENTER : 02 625 6500

ศูนย์สุขภาพผิวและความงาม โรงพยาบาลปิยะเวท ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา (หลังโรงพยาบาลปิยะเวท)  ให้บริการทุกปัญหาทางด้านผิวหนัง โดยแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง รวมถึงการทำเลเซอร์ผิวหนัง เพื่อผิวพรรณที่สวยงาม ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือที่นำสมัย ให้บริการด้านโรคผิวหนังอย่างครบครัน

บริการของศูนย์สุขภาพผิวและความงาม โรงพยาบาลปิยะเวท

อายุรกรรมผิวหนังทั่วไป

 • ​โรคผิวหนังต่างๆ โรคผิวหนังที่เกิดจากการติดเชื้อ และโรคที่เกี่ยวกับความผิดปกติของเม็ดสี
 • โรคเกี่ยวกับขน ผม และเล็บ
 • การทดสอบภูมิแพ้ทางผิวหนัง

เทคโนโลยีการรักษา และฟื้นฟูสภาพผิว

 • บริการฉีดโบท๊อกซ์
 • เลเซอร์ผิวหนัง

นวัตกรรมการรักษาเพื่อผิวพรรณ และความงาม

 • TRINITI Perfection
  TRINITI Technique เป็นเทคนิคการผสมผสาน E-Max (SR), E-Max (ST) และ E-Max (Matrix IR) ร่วมกันเพื่อเผยผิวใส ยกกระชับผิวหน้าเรียบตึง และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพในขั้นตอนเดียว
 • เทคโนโลยี E-Max เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ผสมผสานพลังงาน 2 ชนิด ไว้ด้วยกัน คือ พลังงานแสง (IPL) และพลังงานจากคลื่นวิทยุ ( Condected RF) มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวพรรณ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยดำ และรอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้หน้าขาวใสเปล่งประกาย รวมถึงยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงและดูอ่อนกว่าวัย การรักษาด้วยเครื่อง EMAX นั้นเป็นการรักษาที่ไม่เจ็บ และเห็นผลได้หลังการรักษา สามารถทำได้ทุกสภาพ และทุกสีผิว
 • E-Max (SR) เผยผิวใสอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส เพิ่มความขาวใสแก่ผิวพรรณ และลดรอยแดง รอยดำ กระ ฝ้าบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • E-Max (ST) ยกกระชับใบหน้าเรียบตึง ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนจากคลื่นความถี่วิทยุร่วมกับลำแสงอินฟราเรดทำให้เกิดการยกกระชับของใบหน้า ไม่เจ็บและเห็นผลหลังทำการรักษา
 • E-Max (Matrix IR) อิสระจากริ้วรอย กระชับรูขุมขน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้แสงเลเซอร์ร่วมกับคลื่นความถี่วิทยุเพื่อเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนจากผิวชั้นหนังแท้โดยตรงทำให้มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดแผลเป็นจากสิวบนใบหน้าสร้างความสม่ำเสมอ และเรียบเนียนให้กับผิวพรรณ
 • DEP (Dermoelectroporation) คือการใช้ประจุไฟฟ้าช่วยในการผลักวิตามิน และสารบำรุงต่างๆ เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยในเรื่องการลบเลือนฝ้าและจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 3-5 ครั้ง รับรองว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า และไม่ต้องฉีดยาให้เจ็บตัว
 • O2 Laser (Carbon dioxide Laser) เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นสูง คือ ประมาณ 10,600 นาโนเมตร เป็นความยาวคลื่นที่ดูดซึมน้ำได้ดี เนื่องจากผิวหนังปกติมีส่วนประกอบเป็นน้ำถึง 80% ผิวหนังจึงสามารถดูดซึมแสงเลเซอร์ได้ดี ช่วยให้แสงเลเซอร์นี้สามารถตัดผิวหนังหรือวัตถุที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบได้ เลเซอร์นี้ขณะยิงจะให้พลังงานความร้อนที่ผิวหนัง ทำให้เกิดเส้นเลือดหดตัว ( Vasoconstriction) ทำให้เลือดไม่ค่อยออกขณะทำ หลังทำจึงไม่ค่อยเกิดรอยแดงหรือจ้ำเขียวคล้ำหลังทำ และจุดที่ยิงมีขนาดเล็กมาก สามารถรักษารอยโรคที่เล็กๆ ได้ดี พลังงานความร้อนที่กระจายรอบๆ มีปริมาณน้อยมาก รอยแผลหลังทำจึงมีขนาดเล็กทำให้ดูแลง่าย โอกาสเกิดแผลเป็นน้อย  สามารถใช้รักษา ไฝ ขี้แมลงวัน(Lentigine ) กระ( Freckles ) หูด( Warts ) กระเนื้อ( Seborrheic keratosis )  เปิดหัวสิวอุดตัน( Close  Comedone ) ต่อมไขมันโต( Sebaceous Gland Hyperplasia )  สิวหิน( Syringoma )
 • HELIOS เป็นเครื่องที่ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความเสถียรของพลังงานเลเซอร์มากขึ้น ทั้งยังพัฒนาให้ลำแสงเลเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมามีพลังงานเท่ากัน (Homogeneous) โดยทั่วทั้งพื้นที่หน้าตัดของลำแสง (Spot size) ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เรียกว่า Cell Lens จึงไม่ทำให้เกิดจุดเลือดออก (Pin point bleeding) ส่งผลให้ประสิทธิภาพการรักษาดีขึ้น ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อน (Side Effect) เช่น รอยดำ (Post-Inflammatory Hyperpigmentation) และยังมี Down time น้อย
 • Helios ช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น รักษาความผิดปกติของเม็ดสีต่าง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลบรอยสัก, รักษาฝ้า, กระ, ปานดำ, ปานน้ำตาล, ลดปัญหารูขุมขนกว้าง, ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นผิว