P-Shot For Men

 

 

P-Shot For Men อีกหนึ่งเคล็ดลับ สำหรับผู้ชาย!

     ผู้ชายอย่างเราๆ มักพบปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับร่างกายมากมาย เช่น ปัญหาเรื่องเส้นผม ปัญหาเรื่องสภาพร่างกาย และปัญหาที่สำคัญนั่นก็คือ ปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นภาวะที่อวัยวะเพศชายแข็งตัวไม่เต็มที่ ประสิทธิภาพในการมีเพศสัมพันธ์ลดลง

     นวัตกรรม PRP for men หรือ Platelet Rich Plasma จะสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ซึ่ง PRP เป็นการสกัดสารจากน้ำเลือด ซึ่งมีเกล็ดเลือดค่อนข้างสูงโดยผ่านเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐาน ใน PRP จะมี Growth Factor อยู่หลายชนิด ซึ่งช่วยฟื้นฟูและเสริมสมรรถภาพของหลอดเลือดและเนื้อเยื้อต่างๆ ทำให้หลอดเลือดและเนื้อเยื้อต่างๆ ฟื้นฟูขึ้นมา และในผู้ชายหากไปฉีดที่องคชาตแล้ว จะสามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่องคชาตได้

ใครบ้างที่สามารถทำ P-Shot for men ได้

  1. บุคคลทั่วไป ที่ต้องการเสริมความมั่นใจ ขณะไปมีเพศสัมพันธ์
  2. บุคคลที่มีบุตรยาก รวมถึงผู้ที่มีความย่อนสมรรถภาพทางเพศ
  3. กลุ่มที่สูงอายุ มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคไขมันในเลือดสูง ซึ่งกลุ่มเหล่านี้มักจะมีปัญหาเรื่องหลอดเลือดที่ผิดปกติซึ่งหลอดเลือดมีความย่อนสมรรถภาพอยู่
  4. กลุ่มที่ต้องใช้ยาที่ช่วยให้องคชาตแข็งตัว

ขั้นตอนการทำ P-Shot for men

  1. ซักประวัติ ตรวจร่างกายเบื้องต้น
  2. ทำการเจาะเลือดจากข้อพับประมาณ 20-30 ซีซี นำเลือดใส่หลอดและนำไปปั่นเหวี่ยง เพื่อแยก PRP ออกมา
  3. ให้ยาชาที่องคชาตระหว่างรอ PRP
  4. เมื่อได้ PRP แล้ว นำ PRP มาฉีดที่องคชาติ

ระยะเวลาในการทำ P-Shot for men

     กระบวนการทั้งหมด จะใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง และไม่ต้องกังวลถึงความเจ็บ อาจจะเจ็บเล็กน้อย หรือไม่เจ็บเลย เพราะในการฉีดเราจะทายาชาที่องคชาตและใช้เข็มขนาดเล็กมากๆในการฉีด เมื่อฉีดเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย

ข้อแนะนำหลังฉีด : ควรงดการมีเพศสัมพันธ์หลังทำ P-Shot for men ประมาณ 1-2 วัน

ผลลัพธ์หลังจากทำ P-Shot for men

  • บุคคลทั่วไปจะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ อวัยวะเพศชายจะตื่นตัวได้ไวขึ้น มีความอวบอิ่มมากขึ้น ในบางรายอาจใช้เวลาเพียง 1 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้ว
  • บุคคลที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศชัดเจน อาจจะใช้เวลามากกว่าคนปกติ รวมทั้งอาจต้องฉีด PRP ประมาณ 3 ครั้งหรือมากกว่า ตามการพิจารณาของแพทย์

     สรุปแล้วการฉีด PRP หรือการทำ P-Shot for menเป็นการรักษาที่มีมานานแล้ว ซึ่งใช้มาทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวก รวมทั้งมีผลงานการวิจัยรับรองอย่างแพร่หลาย หวังว่า PRP หรือ P Shot for men จะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจทางเพศและแก้ไขปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายได้


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Scroll to Top