บริการทางการแพทย์

ศูนย์หู คอ จมูก

6 Floor, open everyday
7:00-19:00 Tel. 02-129-5555

ศุนย์หู คอ จมูก

     ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น M อาคารโรงพยาบาลปิยะเวท ให้บริการตรวจรักษาโรคทางหู คอ จมูก สำหรับผู้ป่วยทุกเพศทุกวัย นอกจากการรักษาโรคทั่วไปด้านหู คอ จมูก แล้วยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดมะเร็งบริเวณกล่องเสียงและลำคอ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง (Voice) มาร่วมในทีมรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาเรื้อรังด้านเสียงโดยเฉพาะ นอกจากนั้น ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกพูด (Speech Therapist) เพื่อดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านการพูด ในส่วนของการตรวจพิเศษทางการได้ยิน คลินิกมีบริการตรวจการได้ยินในระดับก้านสมอง (Auditory Brain Stem Response) ซึ่งเป็นวิธีการตรวจวินิจฉัยที่เหมาะกับผู้ป่วยเด็กที่มีการได้ยินผิดปกติ ร่วมกับมีภาวะบกพร่องทางสมอง ซึ่งไม่สามารถใช้การตรวจการได้ยิน (Audiogram) ทางเครื่องมือปกติได้

คุณหมอให้ความรู้ :

บทความที่เกี่ยวข้อง

โรคหูคอจมูก

โรคหูคอจมูก โรคเกี่ยวกับหู ลำคอ จมูก ไซนัส ต่อมน้ำลาย ต่อมไทรอยด์ ต่อมทอนซิล และ หลอดลม โรคหูคอจมูกมีอะไรบ้าง สาเหตุ อาการ การรักษาและการป้องกันโรคทำอ

อ่านเพิ่มเติม »

โรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด

โรคตะกอนหินปูนในหูชั้นในหลุด เป็นโรคที่พบบ่อยที่สุด ที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการเวียนศีรษะเป็นๆหายๆ โดยมีพยาธิสภาพอยู่ที่หูชั้นใน โดยอาการเวียนศีรษะ บ้านหมุ

อ่านเพิ่มเติม »

อาการหวัดไม่หาย  ระวังจะเป็นไซนัสอักเสบ

อาการหวัดไม่หาย  ระวังจะเป็นไซนัสอักเสบ โรคยอดฮิตที่ เป็นกันเยอะที่ทำให้กังวลมาก โดยเฉพาะช่วงที่มีการระบาดของ covid-19 คงจะหนีไม่พ้นไข้หวัด และอาการที

อ่านเพิ่มเติม »
Scroll to Top